Nó phải tự điều chỉnh nhiều lần mới đến được đích cuối cùng . Chào đời ở Trung Quốc năm 1893, ông di cư sang Singapore lúc 10 tuổi. Ai trong xã hội chúng ta cũng biết tất cả những tinh hoa của xã hội đều được tìm thấy ở các trường đại học lớn nhưng mọi việc diễn ra như thê nào mà đại đa số bộ óc xuất sắc của chúng ta lại phục vụ cho những người mà hầu như chưa bao giờ thấy cánh cửa đại học.
Tiến sĩ Vanchai Vantanasapt, sinh ran gay sau khi chiến tranh thế giới thứ 2. Sự kiên trì của một Alexander Graham Bell đã cho phép chúng ta trò chuyện từ những khoảng cách xa xôi. “Cũng như một hầm mỏ, vàng tinh khiết nhất của mỏ không thể tìm thấy trên bề mặt, những mạch giàu co nhất của nó chỉ dành cho những người có kiên nhẫn làm việc cần cù trong nhiều năm; nguồn ánh sáng tinh thần của người đó, dù đôi khi bị lu mờ, vẫn cháy đều đặn cho đên khi bằng một cách nào hay ở một nơi nào đó, mạch vàng được tìm ra”.
Sau đó, tôi mượn văn tự đất của cha tôi để thế chấp số tiền đã rút quá mức cho phép trong tài khoản ở ngân hàng. Ta bắt đầu báng bổ và nguyền rủa . Giá trị của sự thất bại giờ bắt đầu được nhiều tổ chức có tư tưởng tiến bộ đánh giá cao hơn .
Trong trường hợp điển hình là của Liem Liong: chỉ cần một lá thư của ông là các ngân hàng sẵn sàng cho ông vay hàng triệu đồng. Một phần cơ thể bạn đã gắn với người kia và nó đã bị cắt đứt khi đang còn gắn bó với người ấy. Có lẽ đây là một quan niệm sai lầm về cái gọi là “sự thành công”.
Tôi xin vào học và đã được chấp nhận! Nhưng tôi phải bắt đầu học lại tất cả từ năm đầu. Ta thừong hiểu ra mình nên làm gì khi có ý thức mình không nên làm những gì . Anh không phàn nàn hay than vãn một cách cay đắng về sự bất tài của các đồng nghiệp.
Tự mình ta chẳng làm được bao nhiêu. ,tim bạn sẽ “đau nhói” và bạn có thể bị mất ngủ nhiều đêm,không ăn uống nổi,. Khi hệ thống đẳng câp gây nên sự xáo động trong xã hội ,oomg đã sáng lập nên « Samathuvapuram »,nơi mà mọi người dân thuộc cá tầng lớp xã hội ,tôn giáo và cộng đồng khác nhau có thể chung sống với nhau.
“Dù hôn nhân có mang ý nghĩa gì đi nữa ,nếu bạn lấy được một người vợ tốt,bạn sẽ được hạnh phúc;nếu bạn lấy phải một người vợ không tốt ,bạn sẽ trở thành một triết gia” Không thể dùng lời để mô tả hết cảm giác của tôi lúc ấy. Cô quẳng đôi giày múa ba lê vào trong kho và không bao giờ mang chúng nữa.
Vài tháng sau, con ngựa không những quay lại mà còn dắt thêm một con tuấn mã theo. Ông qua đời vào ngày 2/9/1969, ở tuổi 79. Nhưng đó là một trong những kinh nghiệm sống.
Nó phải tự điều chỉnh nhiều lần mới đến được đích cuối cùng . “Mỗi ngày tôi hút ba gói thuốc lá” bà cụ trả lời. Để cải tiến mục tiêu của bạn-hãy cải tiến bản thân".
“Năm 1834, ông phải vào tù vì những món nợ từ những vụ đầu tư kinh doanh. Nhưng tiếc thay, đôi khi người ta lại hiểu nó một cách quá máy móc. Một lần nọ, một người phụ nữ đến gần một cụ già nhỏ bé đang đung đưa trên chiếc xích đu trên hiên nhà.