Sex Gaay

Anh chim to địt em gái lồn múp cực phê

  • #1
  • #2
  • #3
  • Dĩ nhiên ai cũng thích ca ngợi về tài năng của mình, nhưng để động viên hay gây thiện cảm với một nữ nhân viên thì điều quan trọng nhất không phải là việc khen ngợi thành quả công việc của họ, mà là đề cao nữ tính của cô ta. Phụ nữ có tính nặng về xúc cảm và hay hổ thẹn, đối với những suy nghĩ mà họ cảm thấy ngượng ngùng hoặc có tác dụng tiêu cực đối với người khác thì họ ít khi dám nói ra. Điều này có thể bắt nguồn từ sự phân công xã hội từ thời kỳ cổ xưa lúc mà người đàn ông phải săn bắt để tìm kiếm lương thực, người đàn bà phải ở trong hang động để chăm sóc con cái để duy trì nòi giống.

    Bạn thử hình dung một người khi nghe người khác nói mà tỏ ra chăm chú, thỉnh thoảng lại vỗ tay lên trán, cộng thêm lời phụ họa : " À, thì ra là vậy ! ". Tuy phụ nữ ngày nay đã cởi mở hơn trước nhiều, nhưng nói chung họ vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi áp lực của quan niệm truyền thống. Chúng ta thường thấy mẫu đàn ông hào hoa là mẫu người luôn sống cuộc sống buông thả tự do, họ hành động theo ý tùy thích của mình, muốn đi uống rượu thì đi uống rượu, muốn đi khiêu vũ thì đi khiêu vũ, cho dù có dẫn theo bạn gái thì họ cũng không quan tâm đến suy nghĩ hoặc cảm tưởng của nàng mà hoàn toàn tự làm theo ý họ.

    Trước khi hành động họ không bao giờ hỏi xem người phụ nữ có đồng ý hay không. Con ruồi chết vì giọt mật ngọt, phụ nữ chết vì đàn ông hào hoa, đàn ông thì chết vì vợ đẹp Thỉnh thoảng bộc lộ mới gấy được sự chú ý của phụ nữ.

    Nếu được người yêu hỏi ý, người phụ nữ trẻ thường chọn bối cảnh yên tĩnh trong tiếng nhạc nền du dương để trò chuyện tâm tình. Trong tiềm thức, phụ nữ luôn có sự thôi thúc muốn biến hai người độc lập thành một đôi để tạo nên cái tổ ấm chung. Mặt khác do truyền thống giáo dục và bản năng tự vệ, phụ nữ xem tình dục là một điều cấm kỵ dù đó là vấn đề không dễ gì phủ nhận, họ luôn tìm cách tránh né việc thừa nhận bản năng của mình một khi họ chưa có cảm giác an toàn .

    Một người nói chuyện quá khéo thì cho dù đó là lời nói thật cũng rất dễ bị nghi ngờ. Trên thực tế, dù chàng có yêu nàng sâu sắc đến đâu, không lẽ mọi thứ thuộc về nàng đề đáng được khen ngợi cả sao ?! Nói một cách khác, đã là con người ai mà không có khuyết điểm. Gió cũng như tâm hồn người thiếu nữ: chẳng theo một quy luật nào cả

    Mọi cuộc nói chuyện theo cách hỏi đáp đứt đoạn khó mà tiến triển một cách thuận lợi được . Có lẽ bạn cũng đồng ý rằng một trong những nét thu hút đàn ông nhất của phụ nữ là khi nàng e thẹn. Phụ nữ thường hay khóc lóc buồn phiền khi nhớ tới điều bất hạnh trong quá khứ

    Có thể nói, phụ nữ có năng lực âm thanh, tiết tấu cao hơn nam giới. Nhất là khi họ khước từ thiện cảm của một người đàn ông dành cho mình, họ sẽ tự thầm hỏi” Mình từ chối như vậy chắc ông ấy buồn lắm ? “, “ Mình từ chối ông ấy như vậy có đúng không ?”, “ Không biết ông ta nghĩ như thế nào khi bị mình từ chối nhỉ ?”,…vv. Đối với đa số phụ nữ, chỉ cần phát hiện ra vài điểm tương đồng với người đàn ông mà nàng đã gặp thì nàng sẽ cởi mở và thân thiện hơn.

    Phụ nữ tầm thường luôn ghen chồng mình. Người phụ nữ đức hạnh không bao giờ tha thứ cho cả bản thân mình lẫn người đàn ông về điều đó Khi yêu phụ nữ thích được hứa hẹn thật nhiều, còn đàn ông thì thích chiến đoạt thật nhiều

    Một người nói chuyện quá khéo thì cho dù đó là lời nói thật cũng rất dễ bị nghi ngờ. Khi tính cảnh giác giảm xuống thấp, người ta cũng lười suy nghĩ mà rất muốn có tâm trạng thả lỏng. Bởi vì vừa mới bất đầu đã thừa nhận tình trạng không tốt của mình, chắc chắn người phụ nữ sẽ đánh giá bạn là người thành thật mà yên lòng đặt niềm tin vào bạn.

    Nếu chưa thông qua hành động cụ thể thì người phụ nữ hoàn toàn chưa có một sự cảm thụ về tình yêu mà đối tượng dành cho họ, thậm chí còn nghi ngờ và cảm thấy bất an. Ngoài ra, có một ưu điểm khác có lợi cho người đàn ông là, con người luôn nuối tiếc điều mà họ tự cho rằng mình đã đánh mất, nhất là phụ nữ, họ thường nghĩ có lẽ điều đó sẽ mang lại cho mình nhiều điều tốt lành nhất. Những đàn ông do hoàn cảnh hoặc lý do nàođó bỗng nhiên có lúc biểu hiện thái độ lạnh nhạt như không hề để ý đến sự hiện diện của phụ nữ cũng rất thu hút họ.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap