Sex Gaay

Cho chú lao công ở nhờ nhận cái kết đắng

  • #1
  • #2
  • #3
  • Chớ nên nhảy ngang xương vào cuộc đối thoại của người khác chỉ vì muốn gây sự chú ý. Tôi nghĩ đây là câu hỏi hết sức tuyệt vời. Tôi còn nhớ khi lần đầu thực hiện một buổi trò chuyện trên truyền hình, tôi đã run và hồi hộp như thế nào…

    Bắt đầu từ những chuyện thường nhật trong cuộc sống chứ đừng đụng đến đề tài quá hóc búa. Tôi rẽ cánh sang phải. Nhưng khi chúng tôi nói chuyện về hiện tại thì không có gì khiến anh ấy thấy căng thẳng nữa.

    Chúng đâu phải là khán giả của bạn! Lưu ý còn lại là đừng thiên vị khi nhìn. Có thể bạn đã biết chuyện này rồi, nhưng tôi vẫn sẽ kể. Nếu những người như Lincoln, Kennedy, Churchill có phong cách nói hiệu quả là ngắn gọn sắc sảo thì chúng ta cũng nên khôn ngoan làm giống họ.

    Nhưng khốn nỗi, lúc ấy Jack không có 2,5 đô la để trả hóa đơn tiền điện thoại. - Anh có quen cô dâu không? Tôi là bạn thân của cô ấy. Luôn khai mạc đúng giờ.

    Tôi cũng khóc và ở đầu dây bên kia người phụ nữ dường như cũng khóc. Nhưng ngay sau đó, họ lại nghe vài lời tự giới thiệu của tôi. Khi nói chuyện với ông chủ, ta thường giữ thái độ trịnh trọng và cung kính.

    Nên khôn khéo linh động chọn đề tài thích hợp nhất. (Việc gặp ông giám đốc Marshall Simmonds cũng do tình cờ chứ tôi đâu có quen biết gì ông ta. Đôi khi ta phải đương đầu với những tình huống khó xử không phải do ta gây ra.

    Tốt nhất nên vạch ra sơ lược những ý chính trong đầu. Nếu vấn đề không phải ở bạn mà ở ông ấy, tôi nghĩ tốt nhất bạn nên đi tìm một công việc mới. Tôi tự đặt câu hỏi và thảo luận một mình.

    Khi Thế vận hội mùa đông năm 1994 đang diễn ra, đi đâu người ta cũng xôn xao bàn tán về cặp vận động viên Tonya Harding-Nancy Kerrigan. Tôi nghĩ phong cách nói của tôi có nét tương đồng với phong cách của Cavett. Chớ huyên thuyên nói về quan điểm của bạn.

    Và cái gì diễn ra tiếp theo thì chắc các bạn cũng đoán được. Khi vừa bước lên sân khấu, chân phải của tôi đặt ngay vào cái khoảng nhỏ đó. Nếu không cẩn thận khi dùng chính xác từ thì bạn sẽ gặp bất lợi lớn.

    Trong phim Cuốn theo chiều gió, Clark Gable vai Rhett Buttler nói với Vivien Leigh vai Scarlett OHara rằng: Tiểu thư ơi, thật ra tôi có chửi rủa ai đâu. Thứ nhất, là tầm quan trọng của sự chuẩn bị. - Tôi thấy rằng lẽ ra tôi đã có thể làm việc này tốt hơn.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap